ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

Khách sạn Châu Phố

Visits: 95

Tọa lạc tại 88 Trưng Nữ Vương, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang, cách chợ Châu Đốc chưa đầy 10 phút đi bộ và cách điểm du lịch hành hương nổi tiếng – Miếu Bà Chúa Xứ – chưa đến 15 phút ngồi xe. Khách sạn Châu Phố (xếp hạng 3 sao) là nơi lưu trú tiện nghi khi bạn đến Châu Đốc.Ra đời trên 10 năm với mục đích ban đầu là tạo ra một nơi cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn cao cấp cho chính người dân Châu Đốc, Châu Phố – có ý nghĩa là Phố của người Châu Đốc – trong quá trình phát triển được du khách trong và ngoài nước yêu mến nhờ vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện.

Tuy nhiên, giá trị lớn nhất mà Châu Phố tự hào chính là chất lượng dịch vụ luôn ổn định. Với tinh thần không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, các cơ sở vật chất tại Châu Phố luôn được chủ động kiểm tra và nâng cấp thường xuyên. Chính vậy, dù đã đi vào hoạt động 15 năm, Châu Phố luôn giữ được vẻ ngoài mới mẻ, 50 phòng lưu trú luôn được trang bị nội thất mới, cùng các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại.

BASA RESTAURANT

Không gian nhà hàng rộng rãi thoáng mát tạo nét độc đáo, ấm cúng nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng đã chinh phục các thực khách với nhiều món ăn có phong vị ẩm thực mới lạ, độc đáo mang phong cách Châu Âu và Châu Á.

          Thời gian hoạt động: phục vụ ăn sáng, trưa & ăn tối (06:00am – 09:00pm)

Với đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, được qua đào tạo chuyên môn, thực đơn của Châu Phố đa dạng cho đến các món đặc trưng của miền Tây nói chung và Châu Đốc nói riêng, như bún cá, mắm thái, canh chua bông điên điển…

Ngoài thực đơn gọi món cố định, nhà hàng còn phục vụ các bữa ăn và món ăn theo yêu cầu của khách, như:

  • Khách đoàn có thể đặt trước để chuẩn bị set menu riêng, nếu số lượng lớn (từ 10 bàn trở lên) thì không gian ăn sẽ được phục vụ riêng.
  • Khách đi riêng lẻ có thể đến và gọi món theo menu, nhưng nếu đi theo nhóm từ 10 trở lên có thể đặt bàn trước.
  • Tùy theo nền văn hóa và tôn giáo mà khách hàng có thể yêu cầu nhà hàng chế biến món ăn ngoài menu.

Vào các dịp lễ lớn, nhà hàng sẽ có event, tổ chức buffet với set đồ ăn riêng đặc trưng.

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.