ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

Giải Việt Dã “Cung Đường Đỉnh Núi Sam Châu Đốc – An Giang” Lần Thứ Nhất, Năm 2024.

Visits: 24

Sáng nay, vào lúc 7 giờ 00′ ngày thứ tư 29/5/2024 (nhằm ngày 22/4 âm lịch), Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam tổ chức Giải việt dã “Cung đường đỉnh Núi Sam Châu Đốc – An Giang” lần thứ nhất, năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thể dục, thể  thao gắn với chuỗi sự kiện tổ chức Lễ hội Vía Bà Núi Sam năm 2024, kỷ niệm 10 năm Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam được công nhận lễ hội cấp quốc gia. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo BQL khu du lịch quốc gia Núi Sam và các ban ngành trên địa bàn thành phố Châu Đốc, các nhà tài trợ, đại diện các trang mạng xã hội như Lang thang An Giang, Dân Châu Đốc, Sắc màu quê hương và gần 200 vận động viên đến từ các doanh nghiệp và phường xã trên địa bàn tham gia tranh tài.

Trong  phần chạy Việt dã, các vận động viên tham gia chạy với khoảng cách 2,2km điểm xuất phát là Cổng đường lên vườn Tao ngộ – Khóm Vĩnh Đông 1, phường Núi Sam và điểm đích là khu vực Bệ đá Bà Ngự trên đỉnh Núi Sam.

Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về vận 2 động viên Trần Nguyễn An Châu ( Vĩnh Châu) và Hà Lâm Hồng Liên ( phường Châu Phú A). Ngoài ra còn có 02 giải nhì (nam, nữ), 02 giải ba ( nam, nữ) và 04 giải khuyến khích.

Qua cuộc thi, với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên đã tạo nên một trận thi đấu thật hào hứng, lành mạnh, sôi nổi, hơn thế nữa còn góp phần đưa khoảng khắc thật đẹp, những giá trị thật ý nghĩa để lan toả thông điệp sống tích cực cho chính mình và những người xung quanh./.

Tin: Hồng Hạnh

Ảnh: Sĩ Nguyễn

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.