ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

TỔNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ VĂN HÓA, LỊCH SỬ VÀ DU LỊCH THÀNH PHỐ CHÂU ĐỐC

Visits: 19

Nhằm tuyên truyền, quảng bá đến người dân, du khách trong và ngoài nước hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử, bản sắc văn hoá và hoạt động du lịch của thành phố Châu Đốc. Góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư, nhất là thế hệ trẻ về giá trị vùng đất và con người nơi đây.

Ngày 22/5/2023, UBND thành phố đã tổ chức, phát động cuộc thi Tìm hiểu về văn hoá, lịch sử và du lịch thành phố Châu Đốc. Cuộc thi được tổ chức với hai hình thức thi trực tuyến và thi bài viết. Đối với hình thức thi trực tuyến, thí sinh dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và chọn đáp án đúng trực tiếp trên hệ thống website, theo bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn cho mỗi tuần. Với hình thức thi bài viết, thí sinh tham gia dự thi tự lựa chọn chủ đề bài viết theo nội dung thi mà Ban Tổ chức đã định hướng, các thi sinh có bài viết hay được tiếp tục với phần thi thuyết trình.

 Hình ảnh thí sinh và ban tổ chức cuộc thi

Qua hơn 02 tháng, cuộc thi đã chọn được 10 bài viết hay nhất để thuyết trình tại sân khấu Lăng Thoại Ngọc Hầu vào lúc 18 giờ ngày 21/7/2023, trong buổi thuyết trình các thí sinh đã thể hiện tốt phần thi của mình, bài thuyết trình được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về thông tin cũng như hình ảnh để truyền tải đến khán giả và du khách, về lịch sử và du lịch địa phương. Lễ Tổng kết cuộc thi được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 22/7/2023, cuộc thi được tổ chức thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

Đối với phần thi trực tuyến:

  • Giải nhất: thí sinh Lý Quân Thuỵ
  • Giải nhì: thí sinh Bùi thị Đoan Trang và Nguyễn Tấn Nghĩa

Thí sinh đạt giải nhất phần thi trực tuyến

Thí sinh đạt giải nhì phần thi trực tuyến

Đối với phần thi bài viết: Giải nhất: thí sinh Huỳnh Thị Thu Hồng, Giải Nhì: thí sinh Trần Minh Trang và Ngô Thị Hạnh, Giải ba: thí sinh Phan Kiều Thuý Vi và Nguyễn Văn Tú

Thí sinh đạt giải nhất phần thi bài viết

 Thí sinh đạt giải nhì phần thi bài viết

Thí sinh đạt giải ba phần thi bài viết

Giải tập thể phần thi trực tuyến thuộc về trường phổ thông dân tộc nội trú và phần thi bài viết thuộc về tập thể trường THPT Châu Thị Tế. Ngoài ra còn các giải khuyến khích và cá nhân lớn tuổi và nhỏ tuổi nhất. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với không khí hân hoan, phấn khỏi chào mừng kỷ niệm 10 thành lập TPCĐ và 194 năm ngày mất ông Thoại Ngọc Hầu.

Tin bài: Trúc Đào

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.