ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

MÀU XANH NIỀM TIN VÀ HI VỌNG  “TRAO TRUYỀN Ý CHÍ’’

Visits: 10

Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đoàn viên đến tuổi trưởng thành đoàn tại Hội trường Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam.

Đồng chí Mai Hồng Hạnh – Bí thư chi Đoàn trao quyết định và Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho 02 đồng chí: Trịnh Thanh Tiến, Trần Thị Trúc Đào kèm theo đó là hoa và quà kỷ niệm của Chi đoàn dành tặng hai đồng chí đã có khoảng thời gian hoạt động và cống hiến hết mình cho chi đoàn.

Đ/c Mai Hồng Hạnh trao giấy trưởng thành đoàn

Trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Trúc Đào và đồng chí Trịnh Thanh Tiến cũng đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà đoàn thanh niên Ban quản lý đã giành cho đồng chí. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do chi đoàn tổ chức. Các đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn.

Đ/c Trần Thị Trúc Đào phát biểu cảm tưởng

Cuối cùng, đồng chí Mai Hồng Hạnh thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Ban quản lý khu du lịch quốc gia Núi Sam gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên trưởng thành, chúc các đồng chí đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Hy vọng sau khi trưởng thành Đoàn, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu. Chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đoàn viên Chi đoàn Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam

Kim Ngọc

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.