ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Tràm Trà Sư

Visits: 25

     Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, khu rừng nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, An Giang. Hiện nay, rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm tham quan du lịch tiêu biểu của tỉnh An Giang với diện tích 850 ha.

Ảnh: Bến tàu trung tâm của Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư – KDLST Trà Sư

     Đây là khu rừng tràm đẹp nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam đã được xác lập kỷ lục vào ngày 09/01/2020, rừng tràm Trà Sư có sinh cảnh tự nhiên rộng lớn của vùng đồng bằng sông Cửu Long bởi sở hữu hệ động, thực vật phong phú và nguồn thủy sinh vật đa dạng với hơn 150 loài cây cỏ, dược liệu và hơn 140 loài động vật hoang dã, thú quý hiếm khác.

  

Ảnh: Xác lập kỷ lục cầu tre dài nhất Việt Nam – KDLST Trà Sư

     Đến Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư, quý khách được tận hưởng không gian trong lành, thơ mộng – chim trời, cá nước, lá hoa rực rỡ sắc màu, gió thổi vi vu mát rượi – khi dạo từng bước thưởng ngoạn trên chiếc cầu vạn bước đã được xác lập kỷ lục “Cầu tre trong rừng tràm dài nhất Việt Nam”, không những thế mà quý khách còn được trải nghiệm sông nước hữu tình trên chiếc xuồng ba lá đưa quý khách len lõi tận sâu khu rừng xanh ngát thoảng hương hoa tràm trắng tinh khiết, thỏa thích ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm với loạt ảnh ấn tượng đậm chất Trà Sư. Nơi đây, không chỉ là thiên đường xanh ngập nước mà còn là thiên đường ẩm thực với vô số món ăn ngon, đặc trưng vùng miền, rất dễ dàng để có thể chọn mua làm quà cho người thân hay bạn bè và chắc chắn rằng, quý khách sẽ luôn lưu luyến nơi này nếu đã từng thưởng thức các món ăn dân dã trong túp lều tranh rất đỗi mộc mạc và bình dị.

                                        Nguồn: Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.