ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

Hưởng Ứng Tháng Hành Động Về An Toàn, Vệ Sinh Lao Động Năm 2024

Visits: 8

 Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024 trong thời gian 01/5 – 31/5/2024 với chủ đề: “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng” đã được triển khai rộng khắp trong hệ thống các công đoàn các cấp và đến nhân dân với mong muốn thúc đẩy, tạo sự chuyển biến rõ rệt các hành động cụ thể của đơn vị và cá nhân về đảm bảo an toàn tại nơi làm việc, nâng cao trách nhiệm xã hội đối với người tiêu dùng và trong chuỗi cung ứng các dịch vụ.

Ảnh minh họa

Theo đó, Công đoàn các cấp tăng cường năng lực đối thoại, thương lượng tập thể về an toàn vệ sinh lao động; chăm sóc sức khoẻ, phòng chống bệnh nghề nghiệp; triển khai các chế độ phúc lợi cho đoàn viên, người lao động; các đơn vị, doanh nghiệp triển khai “Bữa cơm Công đoàn”.

An toàn, vệ sinh lao động còn ở chú trọng phòng chống cháy nổ, giảm căng thẳng tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; giúp cải thiện điều kiện làm việc, môi trường làm việc.

Chúng ta hãy chung tay để nơi làm việc, mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trở nên “Xanh – sạch – đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”.

Thu Hồng

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.