ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

Đoàn Thanh Niên Ban Quản Lý Khu Du Lịch Quốc Gia Núi Sam Hỗ Trợ Khách Tham Quan

Visits: 7

Vừa qua, Chi đoàn Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam đã tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyên truyền, phát tờ rơi trong Khu du lịch quốc gia Núi Sam dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Tờ rơi

Kế hoạch lần này được thực hiện nhằm tuyên truyền, vận động mọi người chấp hành các quy định, quy tắc ứng xử, những điều nên làm và không nên làm khi du khách đến với Khu du lịch thông qua các tờ rơi “Khu du lịch quốc gia Núi Sam”; Cẩm nang phòng, chống tội phạm; Bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Đoàn viên tặng tờ rơi cho du khách

Đoàn viên tặng tờ rơi cho du khách

Đoàn viên tặng tờ rơi cho du khách

Đoàn viên tặng tờ rơi cho du khách

Đoàn viên tặng tờ rơi cho du khách

Ngoài ra, tờ rơi “Khu du lịch quốc gia Núi Sam” sẽ giúp du khách xác định được vị trí các điểm di tích trong Khu du lịch cũng như cung cấp thêm thông tin cơ bản của các điểm di tích này. Bên cạnh đó, khi cần sự hỗ trợ từ các đơn vị quản lý an ninh trật tự trong quá trình tham quan thì du khách có thể liên hệ số điện thoại của công an khu vực được thể hiện trong trong Cẩm nang phòng, chống tội phạm.

Kế hoạch được thực hiện đến tết Nguyên Đán năm 2024, với tinh thần nhiệt tình, hăng hái mà Đoàn viên thanh niên Ban đã đưa đến tay du khách hơn 500 tờ rơi, cẩm nang, Bộ quy tắc ứng xử… chỉ sau 2 ngày ra quân và luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, cũng như giải đáp các thắc mắc của du khách khi đến với Khu du lịch quốc gia Núi Sam.

Kim Ngọc

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.