ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG

BAN QUẢN LÝ KHU DU LỊCH QUỐC GIA NÚI SAM

An Giang quảng bá du lịch trên TikTok Việt Nam

Visits: 18

(Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 15/3, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và TikTok Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch.

Quang cảnh Lễ ký kết

Ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh phát biểu tại Lễ ký kết

Ông Nguyễn Lâm Thanh – CEO TikTok Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và TikTok Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch

Đại biểu tham dự Lễ ký kết

Đại diện hai đơn vị gồm ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh và ông Nguyễn Lâm Thanh – CEO TikTok Việt Nam  đã ký bản ghi nhớ. Lễ ký kết hợp tác và phát động chiến dịch quảng bá du lịch An Giang trên nền tảng TikTok, với mong muốn số hóa du lịch địa phương thông qua việc khai thác định dạng video ngắn để truyền tải những nét văn hóa, cảnh đẹp, ẩm thực An Giang trên ứng dụng di động. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh và TikTok Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch An Giang trên nền tảng TikTok và phát động chiến dịch quảng bá du lịch An Giang mang tên #HelloAnGiang.

Tại buổi ký kết, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh đã cho ra mắt tài khoản TikTok tại địa chỉ http://www.tiktok.com/@.checkinangiang, đây là kênh thông tin chính thức quảng bá, xúc tiến Du lịch An Giang. Để khởi động chiến dịch, TikTok Việt Nam cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh đã đưa 25 nhà sáng tạo nội dung đến khảo sát, ghi hình tại một số điểm đến hấp dẫn của An Giang như: Làng bè Châu Đốc, Làng Chăm Châu Phong, Khu du lịch Quốc gia Núi Sam, Khu du lịch Núi Cấm, Hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư… Đồng thời, TikTok Việt Nam chủ trì tổ chức cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng TikTok mang tên #HelloAnGiang diễn ra từ ngày 1/4/2023. Người dự thi thực hiện các clip có độ dài tối thiểu 15 giây đăng trên TikTok cá nhân với hashtag #HelloAnGiang sau khi cuộc thi được phát động. Các video đạt yêu cầu về mặt nội dung và thông điệp truyền tải sẽ được đánh giá với thang điểm 50% từ lượt xem và 50% từ Ban Tổ chức. Cuộc thi hứa hẹn thu hút đông đảo cộng đồng người dùng TikTok tham dự cùng với những phần thưởng hấp dẫn.

Hello An Giang là chiến dịch xúc tiến du lịch khởi đầu cho năm 2023 của tỉnh An Giang hướng đến mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển của ngành du lịch địa phương. Việc ký kết này hứa hẹn là cầu nối để những câu chuyện đậm chất địa phương, những giá trị văn hóa và danh lam thắng cảnh được lan tỏa tới cộng đồng trên nền tảng TikTok./.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh An Giang

CÁC TIN LIÊN QUAN
No posts found.